Giới thiệu

Tiền thân của Active Journeys

Active Journeys chuyên tổ chức các kỳ nghỉ đạp xe, đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, đi bè và nhiều môn thể thao ở Châu Á, Châu Phi, Hoa Kỳ (Mỹ), Canada, Châu Âu, Úc, New Zealand, Caribe và hơn thế nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho kỳ nghỉ của bạn trở thành một trải nghiệm khó quên. Chúng tôi bao gồm các hoạt động thú vị, thức ăn ngon, chỗ ở hấp dẫn và hỗ trợ trong suốt hành trình của bạn. Chúng tôi tự hào về dịch vụ cá nhân đồng thời mang lại giá trị thực sự cho số tiền của bạn, cho dù bạn đang tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên hay độc lập.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để khám phá thế giới là khám phá nó một cách chậm rãi và sâu sắc. Đi bộ, đạp xe, đi bè, chèo thuyền kayak trên biển và chèo thuyền giúp bạn có thời gian để ngửi mùi hương, hấp thụ cảnh vật và âm thanh, đồng thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước và vùng hoang dã xung quanh bạn.

“Mục đích của chúng tôi là làm cho kỳ nghỉ của bạn trở thành một trải nghiệm khó quên.”
Tại sao những ngày nghỉ có hướng dẫn này lại phổ biến đến vậy? Chúng tôi tin rằng câu trả lời đơn giản là vì chúng tôi quan tâm đến tất cả các chi tiết, cho phép bạn có thời gian tận hưởng kỳ nghỉ của mình theo nhóm nhỏ. Chúng tôi cung cấp tất cả cơ sở hạ tầng và trong nhiều chuyến tham quan, bạn sẽ tự thiết lập tốc độ của mình và làm những điều bạn muốn làm; dừng lại và chụp những bức ảnh đáng kinh ngạc hoặc thử con đường thử thách hơn. Bạn quyết định! Những chuyến đi này không phải là những sự kiện marathon và cũng không phải là những chuyến tham quan theo nhóm truyền thống mà là những nhóm nhỏ với những người có cùng chí hướng, những người có chung sở thích làm điều gì đó đặc biệt trong kỳ nghỉ của họ!

Việc điều hướng của trang web này khá đơn giản. Chỉ cần chọn xem bạn muốn đến một điểm đến nhất định hay bạn muốn thực hiện một hoạt động cụ thể. Bạn sẽ được giới thiệu về phần này và nó sẽ hiển thị một số chuyến đi tốt nhất của chúng tôi. Sau đó, chỉ cần theo các liên kết cho đến khi bạn đạt được chuyến đi mà bạn mong muốn.

Liên hệ Active Journeys

  Local telephone number:
  416-236-5011

  Address:
  4891 Dundas St West, Suite #4, Toronto, ON Canada M9A 1B2

  Travel Industry Registration Codes:
  Retail – #4564941
  W/S – #4565974

  Hội đồng Công nghiệp Du lịch Ontario

  Hãy liên hệ với chúng tôi và tham gia cùng chúng tôi trong năm nay để có được trải nghiệm rất đặc biệt!

  Active Journeys hiện tại 

  Hiện tại thì chúng tôi vẫn giữ nguyên trụ sở của mình ở Canada nhưng chúng tôi sẽ chuyển hướng sang website trực tuyến bóng đá Xôi Lạc TV để phục vụ nhu cầu xem bóng đá trực tuyến miễn phí của người xem tại thị trường Việt Nam